Hàm Thuận Nam: Giao ban Tổ chức dịch vụ thu, nhân viên thu BHXH, BHYT

Vừa qua Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Hàm Thuận Nam đã phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác ủy quyền thu BHXH, BHYT, hơn 100 nhân viên thu thuộc Tổ chức dịch vụ thu Bưu điện huyện tham dự.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Thanh Thanh - Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh; ông Huỳnh Thanh Mộng - Giám đốc BHXH huyện. Cùng dự có lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Việc tổ chức hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đạt được trong năm 2023, đồng thời, chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra những giải pháp khắc phục để phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 được giao.

Tại Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các cá nhân đạt nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền, vận động người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

Trong năm 2024, BHXH huyện sẽ chủ động tiếp tục phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến tất cả người dân phù hợp theo từng nhóm đối tượng; đồng thời, đề nghị Bưu điện huyện chủ động tổ chức Hội nghị khách hàng nhằm góp phần nâng cao nhận thức, giúp Nhân dân nắm bắt đầy đủ về chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, góp phần phát triển người tham gia tăng bền vững tiến tới hoàn thành bao phủ BHYT toàn dân./.

Ngọc Kiệt