BẾ GIẢNG LỚP TRỒNG RAU AN TOÀN CHO 35 HỌC VIÊN TẠI XÃ HÀM MỸ

Thực hiện Đề án dạy nghề nông nghiệp cho lao động nông thôn năm 2023. Vừa qua Công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Vũ Lâm phối hợp với UBND xã  Hàm Mỹ tổ chức lễ bế giảng lớp đào tạo nghề trồng rau an toàn cho 35 học viên.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Vũ - Giám đốc công ty TNHH Nông Nghiệp Xanh Vũ Lâm; đồng chí Nguyễn Duy Ninh - Phó Phòng Nông nghiệp huyện Hàm Thuận Nam; đồng chí Võ Ngọc Chương - PCT UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã và toàn thể học viên lớp học cùng tham dự.

Trong thời gian 02 tháng, học viên tham gia lớp học nghề được cung cấp kiến thức về cách trồng rau an toàn; cách nhận biết chọn loại hạt giống phù hợp và phòng ngừa một số loại sâu bệnh thường gặp trên rau mầm.

Đây là lớp học nhằm nâng cao nhận thức cho nông dân về kỹ thuật trồng rau sạch, từ đó áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tế, mở rộng quy mô trồng rau của gia đình góp phần nâng cao thu nhập. Kết thúc khóa học, các học viên được Công ty kiểm tra kiến thức và cấp giấy chứng nhận nghề trồng rau an toàn cho học viên tham gia khóa học./.

Hoa Đào