ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HÀM MỸ LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Vừa qua xã Hàm Mỹ đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Anh: Đoàn Minh Tâm - Ủy viên ban thường vụ tỉnh đoàn - Chánh văn phòng tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Anh: Nguyễn Ngọc Duy- UVBTV tỉnh Đoàn - HUV- Bí thư huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam; Chị: Nguyễn Thị Thủy- Phó Bí Thư thường trực Đảng Ủy; đại diện lãnh đạo địa phương; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể; đại diện các xã Hàm Minh, Hàm Kiệm, Mương Mán, Hàm Thạnh, Hàm Cần, Mỹ Thạnh và hội LHTN trường Lương Thế Vinh. Đặc biệt là sự có mặt của 50 hội viên tiêu biểu là đại biểu chính thức đại diện cho trí tuệ, nhiệt huyết, ý chí nguyện vọng của hơn 3000 hội viên, thanh niên toàn xã về dự Đại hội.

Trong Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Chỉ tiêu Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024; báo cáo kiểm điểm của UB Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 - 2029; phát biểu tham luận của các đại biểu.

Với tinh thần và khẩu hiệu “Đoàn kết - Sáng tạo - Đổi mới - Phát triển”, sau 01 buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã hiệp thương chọn cử 13 anh, chị vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Hiệp thương anh Võ Minh Thư, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ khoá IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tái đắc cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029, anh Nguyễn Hữu Chơn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ khoá IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tiếp tục giữ chức Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ khoá V, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đồng thời, Đại hội cũng hiệp thương Đoàn đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 09 anh, chị và 01 đại biểu dự khuyết.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Liên Hiệp Thanh Niên xã Hàm Mỹ đã khắc phục mọi khó khăn, động viên thanh niên hăng hái, tình nguyện, xung kích đi đầu các phong trào của Hội như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; Thanh niên Việt Nam sống đẹp, sống có ích; Thanh niên Việt Nam sáng tạo, khởi nghiệp; Thanh niên Việt Nam tình nguyện vì cộng đồng; Thanh niên Việt Nam khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế cùng với đó là triển khai có hiệu quả Chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”,... Để ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Hội và phòng trào thanh niên nhiệm kỳ qua, tại Đại hội, đại diện UBH LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận, Anh Đoàn Minh Tâm – Phó Chủ Tịch UBH LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã trao tặng 01 giấy khen cho cá nhân anh Võ Minh Thư và 01 giấy khen cho tập thể UBH LHTN xã Hàm Mỹ có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024 và trao tặng biển công trình “Ngôi Nhà Đồng Hành” cho Hội LHTN Việt Nam xã Hàm Mỹ trị giá 50.000.000đ.

Trong nhiệm kỳ 2019 – 2024 UBH xã có được những kết quả như vậy là sự đóng góp to lớn của các cá nhân và các tập thể chi hội, nhằm ghi nhận và khích lệ tinh thần, UBH huyện tuyên dương khen thưởng cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội của UBH xã.

Thành công của Đại hội là tiền đề quan trọng để các xã trên địa bàn huyện tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, hướng tới tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2024-2029.