HỌP MẶT KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ 1984 NĂM CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã Hàm Mỹ phối hợp Công Đoàn Cơ Sở xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Huỳnh Trọng Phương - Huyện ủy viên -  Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Thuỷ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Lâm Ánh Huyền - PCT HĐND - Chủ tịch Công đoàn xã; đồng chí Nguyễn Thị Lê Trịnh - chủ tịch Hội liên hiệp Phụ Nữ xã. Đại diện các ban ngành, đoàn thể, công đoàn viên nữ của xã. Các đồng chí bí thư chi bộ, Chi hội trưởng, tổ trưởng tổ phụ nữ, Chủ nhiệm, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ “Văn nghệ”, câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 140 hội viên phụ nữ về dự sinh hoạt hôm nay.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Lê Trịnh đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ và kêu gọi toàn thể chị em phụ nữ thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, hăng hái thực hiện các phong trào “Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ngoài ra, tại buổi họp mặt đã tổ chức giao lưu trả lời câu hỏi trắc nghiệm, đuổi hình bắt chữ…Phần thi này giúp hội viên phụ nữ hiểu thêm về pháp luật, luật hôn nhân gia đình, giá trị và tầm quan trọng của người phụ nữ…

Tại buổi họp mặt, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Huỳnh Trọng Phương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể công đoàn viên nữ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các đồng chí trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn tại địa phương và luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình.

Dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã cũng đã gửi lẵng hoa để chúc mừng đến các đồng chí nữ công đoàn viên xã và Công đoàn cơ sở xã đã tổ chức tặng những bó hoa tươi thắm và những phần quà thay lời chúc mừng các đồng chí nhân ngày Quốc tế Phụ nữ./.

Hoa Đào