HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG, HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2024

Vừa qua UBND xã Hàm Mỹ tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí: Huỳnh Trọng Phương - Huyện Ủy Viên - Bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Thị Thủy - Phó bí thư thường trực Đảng Ủy, đồng chí: Nguyễn Văn Dũng - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng sự tham dự có tất cả Cán bộ, công chức xã.

Trong Hội nghị, Ông Võ Ngọc Chương - Phó Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo hoạt động công tác năm 2023; đồng thời thông qua chương trình phối hợp và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Huỳnh Trọng Phương - Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả đạt được của tập thể Cán Bộ, Công Chức xã nhà; bên cạnh đó cũng chỉ đạo, định hướng UBND xã cần tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân xây dựng vững chắc Khối Đại đoàn kết toàn dân tộc; chung sức, đồng lòng thực hiện có hiệu quả công tác an sinh xã hội và các hoạt động Vì người nghèo, chăm lo các đối tượng chính sách, người có công được thực hiện có hiệu quả; triển khai phong trào thi đua “Đoàn kết sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả, hội nhập quốc tế”.

Ông Nguyễn Văn Dũng- Chủ tịch UBND xã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo và cùng Ban thường trực nghiên cứu cụ thể hóa vào chương trình hoạt động trong năm 2024. Tại hội nghị BCH Công đoàn xã cũng tặng giấy khen cho 4 công đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2023.

Với tinh thần trách nhiệm và phát huy tốt vai trò của các Cán Bộ, Công Chức xã đã có 37 cán bộ, công chức đạt danh hiệu Lao động tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước, từ đó đem lại những hiệu quả thiết thực, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2023./.

UBND xã Hàm Mỹ