XÃ HÀM MINH TỔ CHỨC HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN KHU CĂN CỨ TỈNH ỦY SA LÔN

Vừa qua, Đảng ủy, UBND, Công đoàn xã Hàm Minh đã tổ chức “Hành trình về nguồn khu căn cứ Tỉnh ủy Sa Lôn” cho toàn thể cán bộ, công chức xã.

Đồng chí Phan Tấn Thiện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn, đồng chí Nguyễn Đình Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm Phó trưởng đoàn, tham gia đoàn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, toàn thể cán bộ, công chức xã và các bí thư chi bộ thôn, trưởng thôn trên địa bàn.

Tại chương trình về nguồn, đoàn đã dâng hương tại nhà tưởng niệm Khu căn cứ, bàn thờ Bác Hồ và tham quan các di tích của Khu căn cứ Tỉnh ủy; được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về quá trình hình thành, hoạt động cách mạng của Khu căn cứ trong kháng chiến, các di tích, di vật, tặng vật của cán bộ, chiến sĩ trong thời gian công tác tại Khu căn cứ.

Trong âm hưởng linh thiêng của núi rừng Đông Giang; trong không khí trang nghiêm đầy xúc động của hành trình về nguồn tại Khu căn cứ Sa Lôn, đồng chí Nguyễn Đình Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Phó trưởng đoàn thay mặt cho đoàn bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc của cán bộ và Nhân dân xã nhà đối với các vị lãnh đạo tiền nhiệm của Tỉnh ủy, các cán bộ chiến sĩ tại Khu căn cứ đã không quản ngại hy sinh, gian khổ, kiên cường đấu tranh giữ từng tấc đất của quê hương, đất nước, góp phần giành độc lập, tự do, ấm no hạnh phúc cho dân tộc, cho nhân dân; đồng thời gửi lời cảm ơn đến Ban quản lý Khu căn cứ đã tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ để đoàn có được hành trình về nguồn đầy ý nghĩa, thiết thực và bổ ích./.

Lê Hoàng Long