Tổ chức phiên chợ không đồng cho người nghèo tại xã Hàm Cần

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam đã phối hợp với  Chùa Quảng Thành, xã Hàm Minh kết nối với Nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng” tổ chức hoạt động an sinh xã hội tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

Hoạt động an sinh xã hội này được thực hiện thông qua hình thức “Phiên  chợ không đồng” dành cho đối tượng là hộ đồng bào nghèo của xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam. Đại diện 150 hộ gia đình nghèo ở xã Hàm Cần tham gia phiên chợ đã được trao tặng nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, nước mắm... với mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng.

“Phiên chợ không đồng” dành cho hộ  nghèo  được tổ chức tại xã Hàm Cần ” của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam, Chùa Quảng Thành, xã Hàm Minh và Nhóm thiện nguyện “Chung một tấm lòng”  đã thể hiện sâu sắc truyền thống tốt đẹp“ Lá lành đùm lá rách”; góp phần chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo, chung tay vì cộng đồng ngay trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt đang diễn ra trên địa bàn huyện.

Minh Tuyến