HỘI LHPN HUYỆN HÀM THUẬN NAM TRAO TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI ĐƠN VỊ KẾT NGHĨA

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, vừa qua Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức Lễ trao quà Tết Yêu Thương cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo, học giỏi tại xã Hàm Cần trị giá 5 triệu đồng trong chương trình Kết nghĩa với vùng thuần đồng bào dân tộc năm 2023.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện thực hiện Kết nghĩa với Thôn 1 xã Hàm Cần năm 2019. Hàng năm, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện luôn có những hoạt động thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ đơn vị kết nghĩa như vận động mạnh thường quân trao quà cho các trường hợp khó khăn tại thôn, xã Hàm Cần, phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ nhân các ngày Lễ lớn của dân tộc…

Đây cũng là một trong những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần chia sẻ những khó khăn với các em có hoàn cảnh kém may mắn, mang lại không khí vui tươi, ấm áp nhân dịp Tết đến xuân về.

Hội LHPN huyện Hàm Thuận Nam