Mở đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Vừa qua, UBND huyện ban hành Kế hoạch số 143/KH-UBND về mở đợt cao điểm kích hoạt tài khoản định danh điện tử, tăng cường thực hiện có hiệu quả Đề án 06 trên địa bàn huyện.

Thời gian thực hiện đến ngày 30/8/2024 phấn đấu thu nhận tài khoản định danh điện tử và hoàn thành kích hoạt 10.103 tài khoản định danh điện tử mức 2.

UBND huyện yêu cầu triển khai thực hiện trên cơ sở phân công nhiệm vụ rõ ràng, phù hợp với đặc thù, tình hình thực tế địa bàn, đơn vị. Đảm bảo thực hiện việc triển khai hướng dẫn công dân kích hoạt tài khoản định danh điển tử đúng quy định pháp luật, hoàn thành chỉ tiêu, mục tiêu, tiến độ, thời gian đề ra; Huy động và phát huy hiệu quả vai trò, trách nhiệm của toàn hệ thống chính trị trong công tác tuyên truyền và triển khai thực hiện, bảo đảm khẩn trương, hiệu quả, phối hợp đồng bộ từ cấp huyện đến cấp xã.

VHTT