Đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy thăm chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Đồn Biên phòng Tân Thành nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2024) và 35 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2024), vừa qua đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hàm Thuận Nam cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc mừng chỉ huy, chiến sĩ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đồn Biên phòng Tân Thành.

Đến thăm, chúc mừng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến thủ trưởng, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh; đồng thời, đánh giá cao những kết quả lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh đạt được trong những năm qua. Những kết quả đó đã góp phần quan trọng trong việc duy trì trật tự, an ninh, đảm bảo an toàn biên giới và sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.  Đồng chí mong muốn thời gian tới, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống 65 năm vẻ vang của Bộ đội Biên phòng Việt Nam và kết quả đạt được trong những năm qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024 và những năm tiếp theo. Tiếp tục phát huy kết quả công tác phối hợp giữa Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh với huyện Hàm Thuận Nam, xây dựng lực lượng Đồn biên biên phòng Tân Thành ngày càng vững mạnh.

Đến thăm, chúc mừng chỉ huy, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Tân Thành, đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đơn vị; ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của Bộ đội Biên phòng, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó với cán bộ nhân dân trong huyện, chủ trì, phối hợp với cơ quan, tổ chức duy trì và giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương, trên biển; làm tốt công tác quản lý Nhà nước, công tác phát triển kinh tế - an sinh xã hội; tích cực giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống làm thắt chặt tình quân dân, góp phần xây dựng nền “Biên phòng toàn dân ngày càng vững chắc”.

Ngọc Phu