Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam phát động thi đua đột kích chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019 - 2024

Vừa qua Ban CHQS huyện đã tổ chức buổi Lễ phát động đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024; đồng chí Thượng tá Đinh Khánh Hòa - Phó Bí thư Đảng ủy, chính trị viên Ban CHQS huyện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS huyện cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ DQTT Ban CHQS huyện.

Với chủ đề “3 Quyết tâm”, thời gian từ ngày 01/4 đến ngày 10/5/2024 toàn thể cán bộ, chiến sỹ LLVT huyện ra sức thi đua lập thành tích với những nội dung, chỉ tiêu cụ thể như sau: (1) Quyết tâm quán triệt, thực hiện nghiêm Chỉ thị số 1115-CT/ĐU, ngày 18/10/2023 của Đảng ủy Quân sự tỉnh về lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024, Kế hoạch số 07/KH-UBND, ngày 17/01/2024 của UBND huyện về tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024, Nghị quyết số 414-NQ/ĐU, ngày 05/3/2024 của ĐUQS huyện về lãnh đạo tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng trong lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024; (2) Quyết tâm phát huy tốt công tác phối hợp với các ban, ngành đoàn thể địa phương và trách nhiệm, trí tuệ của cán bộ, đảng viên tham gia đóng góp trong xây dựng văn kiện Đại hội thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang huyện giai đoạn 2019-2024. Duy trì nghiêm các chế độ trực, thuần thục các phương án sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu tác chiến trong mọi tình huống, bảo vệ vững chắc các mục tiêu được phân công, giữ vững ổn định chính trị trên địa bàn. Thi đua huấn luyện giỏi, sẵn sàng chiến đấu cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối, không để xảy ra vi phạm kỷ luật, mất an toàn trong huấn luyện và vi phạm trật tự an toàn giao thông; (3) Quyết tâm hoàn thành tốt mọi công tác chuẩn bị Đại hội, thường xuyên chăm lo thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, chính sách hậu phương quân đội. Tổ chức tốt hoạt động biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt, nhân tố mới trước, trong và sau Đại hội.

Đây là dịp để khích lệ, động viên cán bộ, chiến sĩ LLVT huyện ra sức hăng hái thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024. Tạo động lực khích lệ, cổ vũ, động viên, thúc đẩy các tập thể, cá nhân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ, LLVT huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Ban CHQS huyện vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Lê Chiến