BAN CHQS HUYỆN HÀM THUẬN NAM PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam. Vừa qua, Ban CHQS huyện đã tổ chức buổi phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra. Dự, chỉ đạo buổi phát động đồng chí Thượng tá Đỗ Đắc Hội - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, tham dự còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS huyện và toàn thể cán bộ Sỹ quan, QNCN và chiến sĩ DQTT cơ quan Quân sự huyện.

Tại buổi quyên góp, cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện đã dành một phút tưởng niệm người dân thiệt mạng do hậu quả của cơn bão số 3 gây ra và cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn. Hơn bao giờ hết, lúc này tinh thần đoàn kết, truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” vì cộng đồng của dân tộc Việt Nam được phát huy; toàn thể cán bộ, chiến sỹ Cơ quan Quân sự huyện đã chung tay đóng góp để ủng hộ đồng bào các vùng bị thiệt hại do cơn bão số 3 với số tiền gần 10 triệu đồng.

Đây là việc làm nhằm hỗ trợ kịp thời đến Nhân dân các tỉnh miền Bắc sớm khắc phục khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống, đồng thời thể hiện trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong tình hình hiện nay./.

Lê Chiến