BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN HÀM THUẬN NAM TRAO HUY CHƯƠNG CHIẾN SĨ VẺ VANG CHO QUÂN NHÂN THUỘC QUYỀN

Vừa qua, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam đã công bố quyết định và trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất cho cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp thuộc quyền; Dự và chủ trì buổi trao thưởng đồng chí Thượng tá Đinh Khánh Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện, tham dự trao thưởng còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban CHQS huyện và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện.

Đợt trao thưởng này, Ban CHQS huyện Hàm Thuận Nam vinh dự có 04 đồng chí cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp được Chủ tịch Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng thưởng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất vì “đã có thời gian cống hiến liên tục 20 năm trong lực lượng vũ trang nhân dân, góp phần xây dựng Quân đội, củng cố Quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc”. Đây là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh, ghi nhận quá trình cống hiến trong Quân đội, qua đó góp phần động viên đội ngũ cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp tiếp tục cống hiến để xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam chính qui, tinh nhuệ và hiện đại.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Thượng tá Đinh Khánh Hòa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, đồng thời khẳng định đây là sự ghi nhận xứng đáng của Đảng, Nhà nước đối với chặng đường phấn đấu, cống hiến thường xuyên, liên tục trong Quân đội của 04 đồng chí, các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với Quân đội và đơn vị, tích cực, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt và xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời đồng chí Chính trị viên cũng mong rằng thời gian tới, các đồng chí Quân nhân tiếp tục gương mẫu về mọi mặt, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ trên từng cương vị được giao, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chung của đơn vị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực, tiêu biểu”./.

Lê Chiến