XUÂN BIÊN GIỚI – TẾT BIỂN ĐẢO

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón Tết cổ truyền Xuân Giáp Thìn năm 2024, thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Vừa qua tại Đồn Biên phòng Tân Thành, Cụm thi đua số 3 - Huyện đoàn Hàm Thuận Nam đã phối hợp cùng với Chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức chương trình "Xuân Biên giới - Tết biển đảo" năm 2024.

Chương trình đã tổ chức các hoạt động rất vui tươi, ý nghĩa và ấm áp như: Văn nghệ giao lưu giữa các đơn vị, tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành, thi gói bánh chưng, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, thi tìm hiểu Luật Thanh niên năm 2020 và Luật Biên phòng, thi ẩm thực.

Xuân biên giới – Tết biển đảo là hoạt động thường niên do Cụm thi đua số 3 - Huyện đoàn Hàm Thuận Nam phối hợp cùng với Đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức vào mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đây là chương trình thuộc chuỗi các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân” và là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực, nhằm động viên cán bộ, chiến sỹ đang sinh sống, công tác tại Đồn Biên phòng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên đán đang đến gần. Đồng thời, đây cũng là hoạt động góp phần giáo dục lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và tình yêu biển, đảo trong thế hệ trẻ. Từ đó thêm trân quý và ý thức được trách nhiệm của bản thân trong bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biển đảo thiêng liêng.

XÃ ĐOÀN TÂN THÀNH