XÃ TÂN THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND XÃ VỚI NHÂN DÂN THÔN VĂN KÊ

Vừa qua Đảng ủy cùng với UBND xã Tân Thành tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với nhân dân thôn Văn Kê xã Tân Thành. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Minh Dương báo cáo tình hình và kết quả đạt được trong việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh; công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận trong thời gian qua, đồng thời chỉ rõ những hạn chế và đề ra những giải pháp khắc phục trong thời gian tới để nhân dân nắm bắt, góp phần phát huy tinh thần dân chủ trong thực hiện quyền tham gia giám sát, chất vấn của nhân dân đối với lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, công chức trong việc thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Tại hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã được nghe các ý kiến đóng góp xây dựng; kiến nghị, đề xuất của nhân dân. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Hồng Thanh Huyền - Chủ tịch UBND xã trả lời, giải đáp những thắc mắc và tiếp thu ý kiến kiến nghị của nhân dân để tiếp tục định hướng chỉ đạo thực hiện trong thời gian đến. Trên tinh thần thẳng thắn, tập trung dân chủ Hội nghị đã tạo được sự đồng thuận cao của nhân dân và tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương trong việc lãnh đạo thực hiện có kết quả trên các lĩnh vực Chính trị, tư tưởng; các mục tiêu phát triển KT-XH, QPAN ngày càng phát triển toàn diện.

Lê Tuyết