XÃ MƯƠNG MÁN TỔ CHỨC “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2023

Vừa qua, UBND xã Mương Mán đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc” năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Kim Mỹ - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quang Minh – Đội trưởng Đội xây dựng phong trào Công an huyện; đồng chí Nguyễn Oanh Nghĩa – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Trần Thị Lệ Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; cùng trưởng các Ban ngành, Đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng, phó các thôn và đại diện Nhân dân 03 thôn đến tham dự.

Tại buổi lễ kỷ niệm, các đại biểu và Nhân dân đã cùng nhau ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, khẳng định vị trí, tầm quan trọng, đánh giá kết quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong thời gian qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ trong công tác xây dựng phong trào.

Những năm qua, Ban chỉ đạo Phong trào xã, Công an xã đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền tập trung chỉ đạo các ban, ngành, đoàn thể và Nhân dân trong xã phát động phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc và thực hiện nhiều biện pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm. Các tổ tự quản hoạt động hiệu quả, tham gia giải quyết vụ việc xảy ra tại khu dân cư. Thường xuyên tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác và tham gia đấu tranh, phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

Nhân dịp này, UBND xã đã khen thưởng cho 03 tập thể và 06 cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.

Nguyễn Gia Bảo