TỔNG KẾT PHONG TRÀO “CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU” GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Vừa qua, Hội Cựu chiến binh xã Mương Mán tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 – 2024. Tham dự hội nghị có ông Trần Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; ông Nguyễn Oanh Nghĩa – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Sơn – Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Đinh Phong Hoàng – Phó Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Hữu Lực – Chủ tịch UBMTTQVN xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các hội viên.

Trong 05 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” của Hội cựu chiến binh xã, cùng với phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do địa phương phát động đã có những đóng góp nhất định và tạo bước phát triển toàn diện, vững chắc cho địa phương. Cán bộ, hội viên tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền; đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh. Hiện nay đa số các gia đình hội viên trồng thanh long và sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap. Có 02 hộ đạt mô hình kinh tế trang trại, 02 hộ kinh doanh buôn bán, 01 hộ doanh nghiệp và giải quyết việc làm hơn 10 lao động là con em hội viên, lao động địa phương. Hàng năm, các hội viên hội đã tích cực đóng góp xây dựng các quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, “Vì người nghèo”… Hội Cựu chiến binh xã đã vận động hội viên đóng góp hơn 55 ngày công và hơn 200m đường giao thông.

Tại hội nghị, ông Trần Văn Sơn – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện đã nêu lên những ưu điểm Hội cần tiếp tục thể hiện và phát huy. Đồng thời chỉ ra những hạn chế Hội cần khắc phục trong thời gian tới để thực hiện nhiệm vụ đạt được kết quả tốt nhất.

Nhân dịp này, UBND xã đã trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2024.

Nguyễn Gia Bảo

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !