LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO CHẠY VIỆT DÃ GÂY QUỸ HỌC BỔNG VÌ HỌC SINH NGHÈO, HIẾU HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Vừa qua, UBND xã Mương Mán tổ chức Lễ phát động phong trào chạy việt dã gây quỹ học bổng vì học sinh nghèo, hiếu học năm học 2023-2024 tại trường Tiểu học Mương Mán.

Đến dự Lễ phát động có đại diện Đảng uỷ, UBMTTQVN, UBND xã và Trung tâm Thiện Chí. Cùng các ông bà là đại diện ban, ngành, đoàn thể, ban điều hành thôn, các VĐV là cán bộ, công nhân, viên chức, giáo viên, học sinh nhân dân.

Lễ phát động phong trào chạy việt dã gây quỹ học bổng vì học sinh nghèo, hiếu học nhằm giúp cho những học sinh nghèo, khó khăn có điều kiện tiếp tục đến trường và vươn lên trong học tập. Vận động các nguồn lực, khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái và nâng cao trách nhiệm của toàn xã hội, cùng nhau chung tay, ủng hộ, góp phần gây quỹ học bổng giúp đỡ kịp thời các đối tượng học sinh nghèo, khó khăn, hiếu học được tiếp tục cắp sách đến trường. Đồng thời tạo không khí sôi nổi trước thềm năm học, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức cho toàn xã hội quan tâm nhiều hơn những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng học tập đạt kết quả tốt.

Sau khi kết thúc phần gây quỹ học bổng, Ban tổ chức điều hành các vận động viên chạy việt dã với đoạn đường xuất phát từ trường Tiểu học đến Giáo xứ Thọ Tràng và quay ngược về lại trường Tiểu học là kết thúc.

Nguyễn Gia Bảo