KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ – HĐND XÃ MƯƠNG MÁN KHOÁ IX

Vừa qua, Hội đồng nhân dân xã Mương Mán đã tổ chức Kỳ họp chuyên đề – HĐND xã khoá IX nhằm thông qua dự thảo Nghị quyết HĐND xã về Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Mương Mán đến năm 2030.

Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Oanh Nghĩa – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã; bà Trần Thị Lệ Thuỷ – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; ông Trần Văn Sơn – Phó chủ tịch HĐND xã; ông Vũ Đình Duân – Đại diện Công ty TNHH Jonh.Archi và các đại biểu HĐND xã khoá IX.

Trong kỳ họp, các đại biểu được nghe UBND xã thông qua tờ trình đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Mương Mán đến năm 2030. Đại diện đơn vị xây dựng thuyết trình thông qua “Đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Mương Mán đến năm 2030”. Tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung tham gia ý kiến đã có những ý kiến, kiến nghị, phát biểu đóng góp về quy hoạch hạ tầng giao thông, đường thoát nước; quy hoạch sử dụng đất các trường; quy hoạch đất ở; lộ giới, chỉ giới xây dựng các tuyến đường… Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của các đại biểu dự kỳ họp, HĐND xã đã trả lời, giải đáp, làm rõ thêm những ý kiến, vấn đề đại biểu quan tâm và tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị để xem xét.

Việc lập Đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Mưng Mán đến năm 2030 hết sức cần thiết để xác định vị trí, quy mô các công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, tạo động lực phát triển trong mọi lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội một cách bền vững. Đồng thời góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự và an toàn xã hội.

Kỳ họp đã thảo luận, thông qua dự thảo Nghị quyết HĐND xã về Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Mương Mán đến năm 2030. Sau quá trình làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Kỳ họp chuyên đề - HĐND xã Mương Mán khóa IX đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguyễn Gia Bảo