Xã đoàn Hàm Thạnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn mầm non Tư thục Tuổi thơ

Sáng ngày 27/8, Xã đoàn Hàm Thạnh tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn mầm non tư thục Tuổi thơ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Duy, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn; đồng chí Lê Anh Trung, Phó Chủ tịch UBND xã Hàm Thạnh.

Chi đoàn trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ được thành lập với 8 đoàn viên, Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định thành lập chi đoàn, trong đó, đồng chí Nguyễn Thị Dung được chỉ định là Bí thư Chi đoàn. Nhiệm vụ quyền hạn của Ban Chấp hành Chi đoàn (lâm thời) thực hiện theo các Quy định của Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong thời hạn 6 tháng kể từ khi có quyết định thành lập, Chi đoàn tiến hành tổ chức Đại hội để bầu Ban Chấp hành chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Duy chúc mừng các đồng chí chi đoàn mầm non tư thục Tuổi Thơ, đồng thời đề nghị xã đoàn Hàm Thạnh tạo điều kiện cho chi đoàn hoạt động, hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đoàn. Đồng chí cũng mong muốn, Chi đoàn Trường Mầm non Tư thục Tuổi thơ luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác chuyên môn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nhà trường và thực hiện có hiệu quả các hoạt động của đơn vị.

Việc thành lập tổ chức Đoàn - Hội trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước góp phần nâng cao hiệu suất lao động, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp, đồng thời thông qua việc chăm lo về đời sống tinh thần, các hoạt động bổ trợ của tổ chức Đoàn giúp người lao động nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, trách nhiệm, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, là môi trường để đoàn viên thanh niên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành. BCH Đoàn xã hi vọng với tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Chi đoàn trường Mầm non tư thục Tuổi Thơ sẽ tổ chức nhiều phong trào, hoạt động thi đua trong nhà trường, tạo môi trường cho đoàn viên thanh niên tham gia giao lưu, học hỏi, đồng thời trau dồi thêm những kiến thức, kỹ năng giúp hoàn thiện bản thân. Đề nghị BGH nhà trường quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho Chi đoàn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thục phi