ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HÀM THẠNH THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ THANH NIÊN YẾU THẾ

Nhằm phát huy truyền thống “đoàn kết, tương thân tương ái", chung tay thực hiện an sinh xã hội tại địa phương. Vừa qua Ban chấp hành xã Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hàm Thạnh đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho em Trần Văn Khánh, sinh năm 2007, là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn khi mồ côi cả cha lẫn mẹ (đang sống cùng với anh trai) và gia đình thuộc diện hộ nghèo hiện đang cư trú tại nhóm 2 - thôn Dân Cường - xã Hàm Thạnh.

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực của Đoàn Thanh niên - Hội Liên hiệp Thanh niên xã Hàm Thạnh trong công tác an sinh xã hội, phát huy truyền thống “đoàn kết, tương thân tương ái”, giúp đỡ thanh niên yếu thế, không được may mắn vơi đi phần nào những khó khăn, mặc cảm để vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Loan