MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY

Hưởng ứng phong trào "Mỗi Thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày". Vừa qua BCH Đoàn xã Hàm Thạnh đã tổ chức phát động chương trình "Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày" tại UBND xã với số lượng hơn 70 bạn ĐVTN tham gia nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) và hướng đến Đại hội LHTNVN các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chương trình nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, khuyến khích, tổ chức cho đoàn viên, thanh thiếu nhi tham gia các hoạt động thể dục, thể thao phù hợp, thường xuyên như đi bộ chạy bộ mỗi ngày để tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng ngừa, tuyên truyền, vận động đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia hưởng ứng vì sức khỏe toàn dân gắn với chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” là hoạt động nhằm nâng cao ý thức của thanh niên trong việc rèn luyện sức khỏe và thể lực để phục vụ tốt cho việc học tập và rèn luyện thân thể khoẻ mạnh, góp phần đóng góp sức trẻ của mình vào xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước.

Ngọc Loan