Họp mặt kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ

Vừa qua nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sỹ ( 27/7/1947- 27/7/2023). Đảng ủy, HĐND, UBND cùng toàn thể cán bộ và thân nhân các anh hùng liệt sỹ xã Hàm Thạnh đã kính dâng hương, hoa đến với anh linh các anh hùng liệt sỹ, và cũng trong ngày Đoàn Thanh niên xã đã tổ chức thắp nến tri ân đến các Anh hùng liệt sỹ, để thế hệ trẻ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc từ trái tim mình đến các  cô, các chú những người đã hy sinh, thể hiện sự tri ân sâu sắc các thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương, tuổi xuân dâng trọn đời mình cho độc lập tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân và tuổi trẻ hôm nay.

Xã Hàm Thạnh hiện có 143 gia đình Liệt sỹ và Thương binh, 52 bệnh binh, 31 Mẹ Việt Nam Anh Hùng, hiện còn sống là Mẹ Nguyễn Thị Mức. Lãnh đạo UNND xã thường xuyên thăm hỏi sức khỏe, tặng quà Mẹ Mức và các gia đình thương bệnh binh, người có công với cách mạng gặp khó khăn trong các dịp lễ đặc biệt hàng năm.

Ngọc Loan