THANH NIÊN HÀM MỸ RA QUÂN “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” VÀ HƯỞNG ỨNG LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “ HÃY LÀM SẠCH BIỂN” NĂM 2023

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, vừa qua xã Đoàn Hàm Mỹ đã tổ chức đồng loạt ra quân "Ngày Chủ nhật xanh” và hưởng ứng lễ phát động Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” năm 2023. Hưởng ứng năm du lịch Quốc gia 2023, kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (01/06/1983 - 01/06/2023).

Để chung tay góp sức bảo vệ môi trường, Đoàn viên thanh niên xã Hàm Mỹ đã bắt tay vào thực hiện những việc làm ý nghĩa nhằm hướng tới một môi trường “XANH – SẠCH – ĐẸP”.

Đoàn xã Hàm Mỹ đã triển khai thực hiện chuỗi chương trình “NGÀY CHỦ NHẬT XANH” trong suốt thời gian vừa qua nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên tích cực, tự nguyện tham gia các hoạt động bảo vệ và giữ gìn môi trường xanh, góp phần xây dựng xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp.

Trong chương trình, có nhiều hoạt động ý nghĩa được đoàn viên thanh niên tích cực tham gia bao gồm: trồng bổ sung cây xanh, thu gom xử lý rác thải, vệ sinh, cắt tỉa, chăm sóc tưới cây tại Nhà Tưởng Niệm Ngã 2 và Tượng Đài Liệt Sĩ trong khuôn viên Ủy Ban Nhân Dân xã…

Thông qua hoạt động ý nghĩa thiết thực này, đoàn viên thanh niên xã Hàm Mỹ sẽ lan tỏa được tinh thần tự giác, trách nhiệm của mỗi đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn vệ sinh chung nhằm tạo xu hướng “Việc làm nhỏ, bình dị mà cao quý”. Để hình thành một xã hội với nếp sống văn minh – thanh lịch – hiện đại, mỗi bản thân sẽ có trách nhiệm với môi trường./.

UBND xã Hàm Mỹ