Tuyên truyền công tác phòng chống HIV/AIDS, Ma túy, Mại dâm, xâm hại trẻ em cho đoàn viên, thanh thiếu niên

Vừa qua Xã đoàn Hàm Kiệm phối hợp với chi đoàn phòng PV06 Công an tỉnh Bình Thuận, tổ chức hoạt động truyền thông phòng, chống ma túy, AIDS, mại dâm cho thanh thiếu niên năm 2023 cho 80 đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn.

Tại buổi tuyên truyền các bạn thanh thiếu niên đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Phương - cán bộ phòng PV06 thông tin, phổ biến kiến thức về ma túy, AIDS là gì, cách nhận biết một số loại ma túy thường gặp, nguyên nhân, dấu hiệu và nhận biết về người nghiện ma túy, con đường lây nhiễm HIV/AIDS, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần, nhân cách của con người...

Thông qua hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức trách nhiệm của đoàn viên, thanh thiếu niên trong việc tham gia phòng, chống HIV/AIDS và ma túy, mại dâm, xâm hại trẻ em góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng và thực hiện hành vi cho thanh thiếu niên. Từ đó phát huy vai trò, trách nhiệm, thể hiện tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống HIV/AIDS và ma túy, mại dâm, xâm hại trẻ em. Cũng trong chương trình, Chi đoàn phòng PV06 công an tỉnh Bình Thuận đã đại diện trao tặng 30 suất quà cho thanh thiếu niên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Trung thu năm 2023.

Thục phi