Cụm thi đua số 3, Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2024

Cụm thi đua số 3, Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam vừa tổ chức ra quân thực hiện các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2024. Đây là những hoạt động thiết thực nhằm hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), chào mừng Đại hội Hội LHTNVN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTNVN huyện Hàm Thuận Nam lần thứ VII, Đại hội đại biểu Hội LHTNVN tỉnh Bình Thuận lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024- 2029.

Tham dự lễ ra quân có các  đồng chí Thường trực Huyện đoàn; Cấp ủy, chính quyền, các ban ngành xã Tân Thành; Cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Tân Thành và hơn 80 Đoàn viên thanh niên thuộc cụm thi đua số 3 gồm các đơn vị cơ sở đoàn Thị trấn Thuận Nam, Tân Lập, Tân Thuận, Tân Thành, Đoàn trường THPT Hàm Thuận Nam, Chi đoàn VP UBND Huyện, Bảo hiểm xã hội, Đoàn cơ sở trung Tâm y tế mỗi đơn vị: 02 đoàn viên. Đồng chí Nguyễn Ngọc Duy – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN huyện dự, phát biểu chỉ đạo.

Tháng Thanh niên năm 2024 của Cụm thi đua số 3 với chủ đề “Tuổi trẻ Hàm Thuận Nam xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” gồm nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Cụ thể là tại buổi lễ đã trao tặng 4 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và sau khi kết thúc lễ Đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 3, Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam đã tích cực tham gia thực hiện nhiều hoạt động hưởng ứng ý nghĩa như: Sơn vẽ tranh tường trường Mẫu giáo Tân Thành, Làm khu vui chơi cho thiếu nhi tại các điểm trường Mẫu giáo Tân Thành,  Dọn vệ sinh khu vực biển Tân Thành….

Thông qua các hoạt động tình nguyện trong “Tháng Thanh niên” năm 2024  của Cụm thi đua số 3, Huyện Đoàn Hàm Thuận Nam góp phần giúp cho đoàn viên, thanh niên phát huy tính tự tin, năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, xung kích trên nhiều lĩnh vực, tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh; đồng thời đây cũng là môi trường để đoàn viên, thanh niên được rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là phương thức để tăng cường đoàn kết tập hợp thanh niên và củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn ở cơ sở.

Minh Tuyến