Lãnh đạo UBND huyện Hàm Thuận Nam thăm Ban Trị sự Phật giáo huyện nhân dịp Đại Lễ Vu Lan báo hiếu năm 2024

Sáng ngày 15/8, bà Mai Thị Ngọc Ảnh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam nhân dịp Đại lễ Vu lan báo hiếu, Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi sức khỏe, chúc quý chư tăng ni, phật tử mùa Vu lan báo hiếu an lạc và hạnh phúc. Đồng thời, ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của chư tăng ni và phật tử trong suốt thời gian qua đã chung tay cùng chính quyền trong công tác an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Lãnh đạo huyện cũng mong muốn, Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục tuyên truyền, vận động phật tử làm những việc tốt, có ích cho xã hội; chung tay thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng huyện ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp.

Trọn Vẹn