Kết quả xây dựng và phát triển Chính quyền điện tử, Chính quyền số Quý I/2024

Trong Quý I năm 2024, Phần mềm Quản lý văn bản và điều hành; Chữ ký số, Hệ thống thư điện tử công vụđã được duy trì triển khai sử dụng có hiệu quả, góp phần đẩy mạnh tăng cường trao đổi, sử dụng văn bản điện tử qua môi trường mạng, 100% CBCC cấp huyện, cấp xã, thị trấn được cấp tài khoản thư điện tử công vụ.

Việc ứng dụng CNTT tại bộ phận một cửa đã tạo điều kiện trao đổi, theo dõi thông tin xử lý của các đơn vị liên quan, hỗ trợ việc lưu trữ, in ấn mẫu biểu, báo cáo trong quá trình xử lý. Hoạt động sử dụng biên lai tự in trong thanh toán các TTHC được tích hợp trên phần mềm Một cửa điện tử được triển khai hiệu quả.

Trang thông tin điện tử huyện hoạt động ổn định, giúp tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; cung cấp thông tin cho các tổ chức, cá nhân về các cơ chế chính sách của huyện và bản tin hoạt động của các cơ quan, ban ngành trong huyện trên mạng Internet. Trong Quý I đã đăng tải 15 tin Cải cách hành chính.

Tăng cường hoạt động tuyên truyền hoạt động cải cách hành chính trên hệ thống truyền thanh của huyện và các xã, thị trấn.

VHTT