Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2024, các hoạt động kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024), Mừng Đảng – Mừng Xuân Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; tạo không khí vui tươi lành mạnh trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc; tăng cường sự đoàn kết giao lưu giữa các đoàn thể thao trong và ngoài tỉnh; góp phần quảng bá hình ảnh, di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh của huyện đến với các địa phương trong và ngoài tỉnh. Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024). Vừa qua UBND huyện ban hành Kế hoạch tổ chức Hội thi leo núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam – Bình Thuận mở rộng lần thứ XXVI năm 2024.

Đối tượng tham gia gồm tất cả công dân Việt Nam có đầy đủ sức khỏe, không vi phạm pháp luật và không trong thời gian bị Liên đoàn, Hiệp hội thể thao quốc gia, cơ quan quản lý sử dụng vận động viên kỷ luật cấm thi đấu thì đều được tham gia.

Hệ phong trào: Dành cho các xã, thị trấn, các cơ quan, ban, ngành, trạm, trại, xí nghiệp, trường học, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam.

Hệ tuyển: Dành cho các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang cấp tỉnh, các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp, cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh.

Hệ mở rộng: Dành cho các tỉnh, thành phố trên cả nước.

Nội dung thi đấu: Nam: Chạy 4.000 m - Leo núi 2.300 m (6.300 m). Nữ: Chạy 3.000 m - Leo núi 2.300 m (5.300 m).

Hội thi sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 02 năm 2024 (Thứ Sáu) nhằm Mùng 07 Tết Giáp Thìn.

VHTT