BÀN GIAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ CHO NGƯ DÂN NGHÈO, KHÓ KHĂN

Thực hiện chương trình “An toàn cho ngư dân nghèo khó khăn” năm 2023. Vừa qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Hàm Thuận Nam tổ chức lễ bàn giao căn nhà chữ thập đỏ cho hộ bà Nguyễn Thị Bích Liên thôn Thanh Phong, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam.

Tham dự lễ bàn giao có bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, UBND xã Tân Thuận, Đồn Biên phòng xã Tân Thành cùng các ban, ngành.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh đề nghị Đảng ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện cho hộ ngư dân được ổn định cuộc sống. Đồng thời, mong muốn hộ bà Nguyễn Thị Bích Liên sử dụng hiệu quả sau khi có được căn nhà, khắc phục khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Căn nhà trên do Hội Chữ thập đỏ tỉnh vận động Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ hỗ trợ xây dựng với số tiền là 50.000.000 đồng, hộ gia đình vận động người thân đóng góp thêm 9.000.000 đồng. Nhân dip buổi lễ bàn giao, các cơ quan, ban ngành, cá nhân tham dự đã trao cho hộ bà Nguyễn Thị Bích Liên những phần quà nhằm động viên gia đình.

Hoài Phương – Hội CTĐ huyện

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !