Trao 20 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh khó khăn trường Tiểu học Tân Lập 2

Nhằm góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cũng như “tiếp bước cho em đến trường”. Vừa qua Hội Đông y huyện đã kết nối trao 20 thẻ bảo hiểm y tế cho các em học sinh khó khăn trường Tiểu học Tân Lập 2 (thời hạn sử dụng 6 tháng, trị giá 7.000.000 đồng) do Thầy Thích Chiếu Anh - Trụ trì tịnh thất Liên Thọ và Thầy Cường - Hội viên Hội Đông y thị trấn Thuận Nam hỗ trợ. Với món quà ý nghĩa đầu năm học mới giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh không may mắn giảm đi một phần khó khăn tạo điều kiện cho các em được khám chữa bệnh lúc ốm đau và động lực để các em đến trường. Đồng thời Hội Đông y huyện cũng đã giới thiệu nhà tài trợ cho trường kết nối chuẩn bị tổ chức đêm Trung thu vào tối 14/8 (Âm lịch) cho các em học sinh và tặng 100 phần quà cho các em có hoàn cảnh kém may mắn được đón Tết Trung thu vui vẻ, ấm áp.

Anh Hiếu

Hội Đông y huyện Hàm Thuận Nam