HỘI LHPN HÀM THUẬN NAM TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ “5 KHÔNG, 3 SẠCH”

Vừa qua tại Hội trường UBND xã Tân Lập, Hội LHPN huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức tập huấn các nội dung cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” cho 40 cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Tân Lập.

Tại đây, các học viên đã được tiếp thu những kiến thức về mô hình “gia đình 5 không 3 sạch” là gia đình không đói nghèo, không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội, không có bạo lực gia đình, không sinh con thứ 3 trở lên, không có trẻ suy dinh dưỡng và bỏ học; sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ; những kiến thức về VSMT, đảm bảo VSATTP và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Cùng với học lý thuyết, các học viên còn phải thảo luận nhóm, thực hành các bài tập theo yêu cầu.

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về xây dựng gia đình đạt 8 tiêu chí của cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” góp phần xây dựng Nông thôn mới tại địa bàn xã Tân Lập./.

Hội LHPN xã Tân Lập