XÃ HÀM CƯỜNG RA QUÂN DỌN VỆ SINH GIỮ GÌN BẢO VỆ CẢNH QUAN MÔI TRƯỜNG

Vừa qua thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện Hàm Thuận Nam, xã Hàm Cường tiếp tục ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường giữ gìn cảnh quan xanh, sạch, đẹp trên địa bàn toàn xã.

Tham dự buổi ra quân có đồng chí Nguyễn Minh Quốc - HUV -  Bí thư Đảng ủy xã; đ/c Đỗ Văn Dũng - PBT.Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đ/c lãnh đạo TT.Đảng ủy, HĐND, UBND xã.

Cán bộ, công chức, các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn và nhân dân toàn xã hưởng ứng tham gia dọn dẹp tổng vệ sinh đông đủ, nhiệt tình tại cơ quan, đơn vị, trường học, dọc Quốc lộ 1A, dọc các đường giao thông nông thôn, trong các khu dân cư.

Đây là một hoạt động sẽ được tổ chức thường xuyên hàng tháng nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ, giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong mỗi cán bộ, công chức và nhân dân./.

Diệu Linh