HỘI LHPN XÃ HÀM CƯỜNG HOÀN THÀNH SUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM 2023

Vừa qua, Hội LHPN xã Hàm Cường đã tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Hội và Phong trào thi đua năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh – Huyện uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã, UBMTTQVN xã, các tổ chức chính trị xã hội xã và hơn 60 cán bộ, hội viên phụ nữ xã Hàm Cường.

Tại hội nghị đã thảo luận, thống nhất cao với báo cáo tổng kết phong trào công tác Hội năm 2023. Được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Hội LHPN huyện và Đảng uỷ, UBND xã, trong năm 2023, Phong trào Hội LHPN xã đã đạt một số kết quả rất tốt. Tổ chức họp mặt dịp kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2023) và 1983 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng; thường xuyên sinh hoạt với các hoạt động: kí kết giao ước thi đua, ôn lại truyền thống, phát động phong trào thi đua: “xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” và cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” , “5 có 3 sạch”, hội viên phụ nữ hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài”; Nhân dịp tết nguyên đán xuân Qúy Mão 2023 Hội cùng nhóm trẻ Thiện Tâm trao tặng 42 suất quà cho các em học sinh nghèo xã Thuận Hòa, Huyện Hàm Thuận Bắc với tổng số tiền 10.230.000đ. Phối hợp với đài TH tỉnh thăm tặng quà cho 08 hộ neo đơn với số tiền 8.000.000đ. Hội phối hợp các ban ngành đoàn thể thăm, tặng quà cho 01 thanh niên con em cán bộ hội lên đường nhập ngũ với số tiền 300.000đ, làm tốt công tác hậu phương quân đội; Hưởng ứng sự kiện Năm Du lịch quốc gia với chủ đề “ Bình Thuận - Hội tụ xanh”...

Với những kết quả đã đạt được, Hội LHPN xã Hàm Cường là 1 trong 2 đơn vị hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Mỹ Hạnh – chủ tịch Hội LHPN huyện đã trao 3 giấy khen của Hội LHPN huyện cho các tập thể và cá nhân có thành tích suất sắc trong năm 2023.

Hội LHPN xã Hàm Cường