HÀM CƯỜNG RA MẮT MÔ HÌNH PHÂN LOẠI RÁC TẠI NGUỒN

Vừa qua UBND xã Hàm Cường tổ chức buổi ra mắt nhân rộng mô hình phân loại rác tại nguồn. Tham dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Ngọc Duy - Uỷ viên BTV Tỉnh đoàn - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn; ông Nguyễn Văn Cần - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã - Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Văn Tư - Phó Chủ tịch UBND xã; ông Nguyễn Khánh Kiệm - Chủ tịch UBMTTQVN xã, cùng đại diện các hội đoàn thể xã: Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội CCB, các đồng chí trong Ban điều hành thôn và 15 hộ dân tham dự.

Tại buổi ra mắt mô hình, đồng chí Nguyễn Ngọc Duy và đồng chí Nguyễn Văn Cần đã kêu gọi mọi người cùng chung tay, tuyên truyền nhân rộng mô hình để các con đường, ngõ xóm quê hương Hàm Cường luôn xanh, sạch, đẹp, góp phần chung tay xây dựng thành công xã Nông thôn mới nâng cao.

Tại đây, 15 hộ dân đã được nhận 30 thùng rác dùng để phân loại rác vô cơ và rác hữu cơ do Phòng Tài Nguyên-Môi trường và Huyện Đoàn trao tặng. Hy vọng đây là phần quà nhỏ góp phần tuyên truyền sâu rộng về vấn đề phân loại và thu gom rác tại nguồn.

Hằng Nguyễn