Tuyên truyền khuyến khích các tổ chức, người dân và doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ bưu chính công ích

So với việc thực hiện Dịch vụ hành chính công truyền thống với việc sử dụng dịch vụ công trực tuyến có những lợi ích sau:

 Tạo điều kiện tiện lợi cho Nhân dân và doanh nghiệp trong việc đề nghị cơ quan nhà nước cung ứng dịch vụ công mà mình đang đề nghị, mà còn giảm áp lực giấy tờ công việc lên các cơ quan quản lý nhà nước.

 Cá nhân, tổ chức khi đăng ký dịch vụ công trực tuyến và dịch vụ dịch vụ bưu chính công ích sẽ giảm thời gian gửi/nhận hồ sơ, giảm thời gian và tiết kiệm được chi phí đi lại.

Tăng cường tính minh bạch của các cơ quan cung cấp dịch vụ. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc cung cấp thông tin về trạng thái hiện tại của quy trình giải quyết hồ sơ là hoàn toàn có thể (cung cấp thông tin hồ sơ đang thực hiện ở phòng nào? đang được giải quyết ở bước nào? có thể xem kết quả giải quyết? ...).

          Hiệu quả kinh tế cho cả người sử dụng dịch vụ và cơ quan cung cấp dịch vụ, do đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức, cắt giảm các chi phí đi lại, chi phí văn phòng phẩm,...

 

          Tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến có thể truy cập Cổng dịch vụ công của tỉnh để thực hiện và làm theo hướng dẫn.

          Địa chỉ truy cập: http://dichvucong.binhthuan.gov.vn

 hoặc http://dichvucong.gov.vn

     Thực hiện tra cứu các thủ tục hành chính tại địa chỉ: https://tthc.binhthuan.gov.vn

    VHTT

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 844
  • Trong tuần: 8 341
  • Tháng hiện tại: 29 722
  • Tổng lượt truy cập: 1391848
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang