NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI HUYỆN HÀM THUẬN NAM TRIỂN KHAI ỨNG DỤNG VBSP SMART BANKING

Nhằm thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Chiến lược phát triển Chính sách xã hội và Kế hoạch chuyển đổi số của NHCSXH đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Để tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn, từ tháng 03/2023, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Hàm Thuận Nam triển khai dịch vụ Mobile Banking dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại thông minh.

VBSP SmartBanking là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động thông minh, qua đó giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc mọi nơi khi có kết nối internet. Ứng dụng bao gồm nhóm dịch vụ tài chính và nhóm dịch vụ phi tài chính.

Nhóm dịch vụ tài chính có các tính năng: Chuyển tiền nội bộ NHCSXH, chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản hoặc số thẻ tại ngân hàng khác, chuyển tiền thường trong nước; thanh toán hóa đơn tiền điện, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm, học phí, khoản vay tài chính…; thanh toán hóa đơn, ví điện từ, nộp thuế...; thanh toán bằng mã QRPay.

Với nhóm dịch vụ phi tài chính, khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch; tra soát khiếu nại; đổi mật khẩu, cài đặt danh bạ thụ hưởng/mẫu hóa đơn, cài đặt phương thức xác thực Smart OTP…

Thời gian cung cấp dịch vụ: 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24/7), trừ dịch vụ chuyển tiền thường qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng.

NHCSXH huyện Hàm Thuận Nam đã triển khai ứng dụng VBSP SmartBanking, qua đó tăng cường hiệu quả giao dịch, minh bạch thông tin giữa NHCSXH và khách hàng; giảm thời gian, khoảng cách địa lý và chi phí giao dịch, đồng thời tăng cường công tác đối chiếu dư nợ, số dư tiền gửi trong hoạt động tín dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với NHCSXH huyện Hàm Thuận Nam hoặc tại các điểm giao dịch của NHCSXH đặt tại UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hàm Thuận Nam