Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng tập thể thầy cô giáo tại các trường học nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trong những ngày qua, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN đã đi thăm và chức mừng tập thể thầy giáo, cô giáo các trường học trên địa bàn huyện.

Tại các trường học trên địa bàn xã Hàm Mỹ, đồng chí Lê Thị Bích Liên - Tỉnh ủy viên, Bí Thư huyện ủy đã  nghe đại diện lãnh đạo các trường học báo cáo nhanh tình hình cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân viên chức, lao động, giáo viên, công tác dạy và học ,cũng như những thuận lợi và khó khăn của các trường học. Gặp gỡ với thầy cô giáo các trường học, đồng chí Lê Thị Bích Liên thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tặng hoa, và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.  Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã hỏi thăm, chia sẽ những khó khăn, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các thầy, cô giáo cho sự nghiệp trồng người. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các thầy giáo, cô giáo tiếp tục cố gắng hơn nữa, nỗ lực vượt khó. Các trường học tăng cường các hoạt động bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên của nhà trường nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu dạy và học trong tình hình mới.

Đến thăm tập thể thầy cô giáo tại trường THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Hàm Thuận Nam, đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm, các thầy cô giáo của trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng và kết quả mà tập thể Ban giám hiệu, hội đồng sư phạm, thầy cô giáo của trường THPT Lương Thế Vinh và trường THPT Hàm Thuận Nam trong thời gian qua. Đồng thời động viên Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm, các  thầy cô giáo các  trường tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, nỗ lực khắc phục khó khăn, tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024  …

Phát biểu với các đồng chí lãnh đạo huyện, đại diện Ban giám hiệu các trường học đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo huyện đối với tập thể thầy cô giáo nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là nguồn động viên rất lớn để thầy cô giáo tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục ở địa phương. Các thầy cô giáo trân trọng cảm ơn những chia sẽ, mong muốn mà các đồng chí lãnh đạo huyện đã phát biểu tại buổi gặp mặt và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và sự trân trọng của xã hội dành cho nghề cao quý – Nhà giáo Việt Nam. 

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin bai                                                                  

Ngọc Phu

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 862
  • Trong tuần: 8 359
  • Tháng hiện tại: 29 740
  • Tổng lượt truy cập: 1391866
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang