CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, CNVCLĐ HUYỆN HÀM THUẬN NAM THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể.

Phát huy những giá trị hết sức nhân văn ấy, vừa qua Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Hội Chữ Thập huyện tổ chức hoạt động ““Hiến máu cứu người” đợt 5/2023. Tham dự đợt hiến máu lần này có 219 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, người lao động đến từ các cấp Công đoàn trong huyện. Qua khám sàng lọc, Bệnh viện đa khoa An Phước và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận thu được 219 đơn vị máu thuộc các nhóm A, B, O và AB đảm bảo tiêu chuẩn. Tính từ đầu năm đến nay toàn huyện hiến được 604/550 đơn vị máu theo kế hoạch, đạt 109,82%.

Trong những năm qua, lực lượng cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong huyện đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu./.

anh tin bai

                                                                                            LĐLĐ

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 884
  • Trong tuần: 8 381
  • Tháng hiện tại: 29 762
  • Tổng lượt truy cập: 1391888
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang