LÃNH ĐẠO XÃ HÀM MINH THĂM, TẶNG QUÀ CÁC CƠ SỞ PHẬT GIÁO NHÂN DỊP LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2023

Vừa qua, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các đoàn thể của xã thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo trên địa bàn dịp Lễ Phật đản năm 2023.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị chức sắc, chức việc, Phật tử Chùa Quảng Thành (thôn Minh Thành) và Tịnh thất Hoa Lâm (thôn Minh Hòa) nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2567 – Dương lịch 2023, chúc các vị chức sắc, chức việc, Phật tử đón một mùa Phật đản mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được nhiều điều tốt đẹp và thành công. Đồng thời lãnh đạo địa phương cũng đã ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc, chức việc và đồng bào Phật giáo trong các phong trào thi đua, cuộc vận động, trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và tin tưởng rằng trong thời gian tới, với phương châm “Tốt đời, đẹp đạo”, “Đồng hành cùng dân tộc”, “Sống tốt đời đẹp đạo” các vị chức sắc tôn giáo, đồng bào Phật tử tiếp tục đồng hành trong công tác vận động tín đồ thực hiện tốt các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ vững truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, phát huy tinh thần khối đại đoàn kết tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động từ thiện - xã hội, các cuộc vận động do các cấp chính quyền phát động...

Lê Hoàng Long