Trao 20 suất học bổng Tiếp bước cho em đến trường” cho học sinh trường Tiểu học Hàm Cần 2

Vừa qua tại trường Tiểu học Hàm Cần 2, Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Tương Lai, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi truyền thông về phòng chống xâm hại và bạo lực trẻ em cho gần 60 em học sinh trường Tiểu học Hàm Cần 2.

Tại buổi truyền thông các em được Thạc sĩ Trần Minh Hải, Giám đốc Trung tâm Tương Lai, thành phố Hồ Chí Minh tuyên truyền cách nhận biết hành vi xâm hại, các hành vi bạo lực để các em biết cách phòng tránh; đồng thời, hướng dẫn các em cách bảo vệ bản thân mình trước các mối nguy cơ bị xâm hại, bạo lực.

Cũng tại chương trình Trung tâm Tương Lai, thành phố Hồ Chí Minh đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất 800 nghìn đồng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các suất quà gồm bánh kẹo…; đồng thời, được sự hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ huyện, Huyện đoàn đã trao 150 hộp sữa cho các em cho các em tham dự chương trình.

ND