Trao tặng 100 suất quà đến các hộ gia đình nghèo, cận nghèo xã Tân Thành và thị trấn Thuận Nam

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 40 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (01/6/1983 – 01/6/2023), vừa qua, Hội chữ thập đỏ huyện HTN phối hợp với Ban trị sự Phật giáo huyện HTN và chính quyền địa phương đã tổ chức trao tặng quà đến các hộ gia đình nghèo, cận nghèo của xã Tân Thành và thị trấn Thuận Nam. Đồng chí Mai Thị Ngọc Ảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và tặng quà.

Bằng nguồn vận động đóng góp hỗ trợ của các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm trên địa bàn huyện, Ban trị sự Phật giáo huyện HTN đã trao tặng 50 suất quà đến các hộ gia đình nghèo, cận nghèo xã Tân Thành và 50 suất quà đến các hộ gia đình nghèo, cận nghèo thị trấn Thuận Nam. Mỗi suất quà bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, bột ngọt, đường, muối…trị giá 300.000 đồng.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của Ban trị sự Phật giáo huyện HTN trong hoạt động chung tay cùng chính quyền và xã hội chăm lo đời sống cho cộng đồng.

Ngọc Phu