Tổ chức Giải thể thao công nhân, viên chức, lao động toàn huyện năm 2024

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào TDTT trong CNVCLĐ, tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024); và Tết cổ truyền “Giáp Thìn” của dân tộc, vừa qua Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Giải thể thao trong công nhân, viên chức, lao động toàn huyện năm 2024.

Tham gia giải thể thao lần này có trên 330 vận động viên là cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động của các Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện, các Công đoàn ngành đóng trên địa bàn huyện và Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp. Các vận động viên tham gia thi đấu 3 môn gồm: Chạy Việt dã nam, nữ; Nhảy bao bố nam, nữ phối hợp; Ai mạnh hơn nam, nữ.

Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, các vận động viên là những CNVCLĐ đã thi đấu hào hứng, sôi nổi và đầy trách nhiệm, đem đến cho hội thao những trận tranh tài kịch tính, hấp dẫn, thu hút lực lượng cổ động viên không ngừng hò vang, vỗ tay khích lệ. Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho công đoàn cụm trường Thuận Nam, giải nhì cho cụm trường Hàm Mỹ và giải ba cho cụm trường Hàm Minh

Giải thể thao trong công nhân, viên chức, lao động toàn huyện thật sự là sân chơi lành mạnh, vui khoẻ trong CNVCLĐ sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả. Đồng thời là dịp để CNVCLĐ trong toàn huyện rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần tăng cường sự đoàn kết, hăng hái thi đua lao động tốt.

anh tin bai

anh tin baianh tin baianh tin bai

 

Thục Phi


  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang