HỘI LHPN HUYỆN HÀM THUẬN NAM: VẬN ĐỘNG MẠNH THƯỜNG QUÂN TRAO QUÀ CHO HỘ KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN – 2024

Tiếp tục thực hiện Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TW Hội phát động, Chương trình Tết yêu thương, Xuân Giáp Thìn 2024. Vừa qua, Hội LHPN các xã, thị trấn trong huyện đã vận động mạnh thường quân trao tặng trên 450 suất quà trị giá 145 triệu đồng cho người nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong dịp này, thực hiện Chương trình Tết Nhân ái được tổ chức tại huyện với 500 đối tượng được hưởng lợi từ chương trình, Hội LHPN huyện đã tham gia 01 gian hàng 0 đồng với kinh phí 25 triệu đồng do gia đình anh Giáp Trung Đức và chị Trương Thị Mỹ Anh (Thuận Nam) tài trợ. Anh Trung Đức và chị Mỹ Anh sinh năm 1988, hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2024, anh chị về nước thăm gia đình và mong muốn được sẻ chia đến những hoàn cảnh khó khăn tại quê hương. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân góp phần giúp cho người nghèo, người yếu thế trong xã hội được vui xuân, đón Tết, đồng thời là nguồn động viên, tiếp thêm nghị lực, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hội LHPN huyện Hàm Thuận Nam