CÁC CẤP HỘI LHPN HUYỆN HÀM THUẬ NAM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2023. Trong những ngày vừa qua, các cấp Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hàm Thuận Nam đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa kỷ niệm Ngày thành lập Hội.

Hội LHPN huyện đã tổ chức Chương trình “Gặp gỡ cán bộ hội cơ sở” và phối hợp với Quỹ hỗ trợ Phụ nữ nghèo huyện tổng kết hoạt động của Quỹ giai đoạn 2016-2023 có 90 cán bộ Hội, Tổ trưởng tổ tiết kiệm và vay vốn quỹ. Tại đây các chị UVBCH, Chủ tịch, Phó Chủ tịch hội LHPN các xã, thị trấn đã cùng nhau giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác hội và giao lưu văn nghệ với nhau. Các tiết mục văn nghệ đã tạo tâm lý phấn khởi, vui tươi đến các đại biểu tham dự, cùng với đó, Hội LHPN huyện đã phối hợp với LĐLĐ huyện tặng quyên góp và tặng hơn 600 bộ áo dài cho các chị, em phụ nữ trong huyện.

Hội LHPN các xã, thị trấn đã tổ chức các hình thức kỷ niệm phong phú và đa dạng như: Giao lưu văn nghệ, giao lưu cán bộ hội kết hợp thực hiện Chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương; thăm hỏi nguyên cán bộ hội, trao tặng quà thực hiện Chương trình “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”; giao lưu bóng đã, bóng chuyền.... đặc biệt là Hội thi Dân vũ của Hội LHPN xã Hàm Minh mở màn cho chuỗi hoạt động kỷ niệm đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với đại biểu tham dự. Qua đó đã góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao rèn luyện sức khỏe của chị em phụ nữ trên địa bàn.

anh tin bai

Hội LHPN Huyện Hàm Thuận Nam

  • Nhân giống lươn mang lại kinh tế khá
  • Vui mùa lúa mới
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 940
  • Trong tuần: 8 437
  • Tháng hiện tại: 29 818
  • Tổng lượt truy cập: 1391944
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang