Xí nghiệp Lâm nghiệp Hàm Thuận Nam, thuộc công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp Bình Thuận tổ chức trao quà tết đến các gia đình khó khăn của 3 xã: Hàm Cần, Hàm Thạnh và Hàm Cường

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, vừa qua, Xí nghiệp Lâm nghiệp Hàm Thuận Nam, thuộc công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp Bình Thuận phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức trao quà tết đến các gia đình khó khăn của 3 xã: Hàm Cần, Hàm Thạnh và Hàm Cường. Tham dự và trao quà có Ông Lê Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp Bình Thuận và Bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam.

Tại chương trình, Ông Lê Ngọc Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp Bình Thuận đã thăm hỏi tình hình đời sống của bà con, chia sẽ những khó khăn và động viên bà con nỗ lực vượt qua khó khăn; chúc bà con sức khỏe, đón tết Nguyên đán vui tươi, đầm ấm. Bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam cùng đại diện Xí nghiệp Lâm nghiệp Hàm Thuận Nam đã trao 80 suất quà mang thông điệp “Ngày hội nghĩa tình – Tết đoàn viên” đến 80 gia đình khó khăn của  3 xã: Hàm Cần, Hàm Thạnh và Hàm Cường. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu ẩm thiết thực như: gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bánh … với trị giá 500 ngàn đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Xí nghiệp Lâm nghiệp Hàm Thuận Nam, lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên lâm nghiệp Bình Thuận, thể hiện truyền thống “Lá lành dùm lá rách”, cùng chung tay chia sẻ một phần khó khăn đối với người dân mỗi khi tết đến xuân về.

Ngọc Phu