Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam thăm, chúc mừng Lễ Vu lan 2024

Vừa qua Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện do bà Tô Thị Xuân Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo huyện, Chùa Quảng Thành Hàm Minh, Chùa Phổ Đà Mương Mán, Chùa Phước Minh xã Hàm Kiệm nhân dịp Lễ Vu lan năm 2024.

Tại các nơi đến, bà Tô Thị Xuân Thủy thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chúc các vị chức sắc, tăng ni, phật tử dồi dào sức khỏe và đón một mùa Vu lan an lạc, hạnh phúc; ghi nhận sự đóng góp của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thời gian qua trên địa bàn huyện, nhất là tham gia tích cực các hoạt động an sinh xã hội như phối hợp xây dựng nhà Đại đoàn kết, tặng quà người nghèo, khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật, tổ chức các phiên chợ không đồng cho bà con nhân dân trên địa bàn... Đồng thời, mong muốn thời gian đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và hoạt động an sinh xã hội tại địa phương, sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh, xây dựng quê hương Hàm Thuận Nam ngày càng giàu đẹp.

Văn Tá - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện