Tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở 03 địa phương

Trong hai ngày 20 và 21 tháng 01, Ban Trị sự Hội Phật giáo Việt Nam huyện Hàm Thuận Nam đã phối hợp với UBND huyện, UBMTTQ Việt Nam huyện và Chính quyền địa phương các xã Mỹ Thạnh, Tân Thuận, Tân Lập tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn ở 03 địa phương  nhân dịp tết Nguyên đán - Xuân Giáp Thìn năm 2024.

“ Phiên chợ 0 đồng” tại mỗi xã được Ban Trị sự Hội Phật giáo Việt Nam huyện trưng bày 24 gian hàng phục vụ người dân. Trong đó, tại xã Mỹ Thạnh có 214 người dân tham gia phiên chợ, tại xã Tân Thuận có 250 người dân tham gia phiên chợ và tại xã Tân Lập có 150 người dân tham gia phiên chợ. Mỗi người được nhận một phần quà gồm 24 mặt hàng nhu yếu phẩm có giá trị 01 triệu đồng. Tổng trị giá nhu yếu phẩm của “Phiên chợ 0 đồng” do Ban Trị sự Hội Phật giáo Việt Nam huyện tổ chức tại các xã Mỹ Thạnh, Tân Thuận, Tân Lập là 614 triệu đồng.

“ Phiên chợ 0 đồng” đã góp phần chia sẻ khó khăn với người nghèo, cận nghèo, người  ở các xã; thể hiện “tinh thần tương thân tương ái”, chung tay vì cộng đồng. Nhất là vào thời điểm tết Nguyên đán - Xuân Giáp thìn năm 2024 đang tới gần.

Minh Tuyến

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !