Tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách - xã hội cho đội ngũ cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các tổ chức hội đoàn thể chính trị- xã hội cấp xã

Ngân hàng chính sách - xã hội huyện vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ tín dụng chính sách - xã hội cho đội ngũ cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các tổ chức hội đoàn thể  chính trị - xã hội các xã, thị trấn trong huyện.

Tham gia lớp tập huấn, đội ngũ cán bộ Chủ tịch, Phó Chủ tịch các tổ chức hội đoàn thể chính trị- xã hội các xã, thị trấn đã được cán bộ phụ trách chuyên môn Ngân hàng chính sách -xã hội huyện giới thiệu chi tiết các nội dung về: Mục tiêu cho vay, đối tượng vay vốn, phương thức cho vay, mức cho vay tối đa và lãi suất cho vay của 11 chương trình tín dụng chính sách đang được Ngân hàng chính sách - xã hội huyện cho vay trên địa bàn huyện Hàm Thuận Nam. Nhiệm vụ của tổ chức hội đoàn thể cấp xã trong hoạt động cho vay ủy thác. Các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động ủy thác cho vay đối với tổ chức hội đoàn thể cấp xã. Các danh mục tài liệu, hồ sơ lưu trữ đối với tổ chức hội đoàn thể các cấp xã và phương pháp tổ chức sinh hoạt, thu thập số liệu của hoạt động tín dụng ủy thác...

Đây là hoạt động được Ngân hàng chính sách - xã hội huyện tổ chức hàng năm nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch các tổ chức hội đoàn thể chính trị - xã hội các xã, thị trấn trong huyện nắm vững nghiệp vụ để quản lý và triển khai thực hiện có hiệu quả 11 chương trình tín dụng chính sách - xã hội của Chính phủ ở địa phương.

Minh Tuyến

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !