Lãnh đạo huyện Hàm Thuận Nam thăm, chúc tết tại Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện

Vừa qua, Bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam, cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện Hàm Thuận Nam.

Tại các nơi đến thăm, Bà Mai Thị Ngọc Ảnh thay mặt  Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã thông tin đến Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt  huyện Hàm Thuận Nam về kết quả thực hiện phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và quốc phòng an ninh của huyện trong năm 2023. Trong kết quả phát triển chung của huyện có sự đóng góp tích cực của Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện Hàm Thuận Nam. Lãnh đạo huyện luôn ghi nhận sự đồng hành của Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện Hàm Thuận Nam trong thời gian qua. Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn trong thời gian tới Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bà con tín đồ các tôn giáo ở các địa phương phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; nỗ lực khắc phục những khó khăn, thi đua lao động, phát triển kinh tế gia đình, từng bước giảm nghèo bền vững, vươn lên làm giàu chính đáng; cùng nhau đoàn kết “Chung sức, chung lòng”, tích cực tham gia thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”;  Tích cực tham gia tốt các phong trào thi đua ở địa phương, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; giữ gìn ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Phát biểu với lãnh đạo huyện, đại diện Ban trị sự Phật giáo và đại diện Quản hạt huyện đã chân thành cảm ơn các cấp ủy Đảng, Chính quyền, cũng như các đồng chí lãnh đạo huyện đã quan tâm thăm hỏi và chúc mừng nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 đến Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện; ghi nhận những góp ý thiết thực của lãnh đạo huyện và sẽ động viên toàn thể tín đồ các tôn giáo trong huyện chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, nỗ lực làm ăn, thực hiện sống tốt  đời, đẹp đạo…

Nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, Bà Mai Thị Ngọc Ảnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam đã trao tặng  quà chúc mừng tết đến Ban trị sự  Phật giáo và Quản hạt huyện, Chúc Ban trị sự Phật giáo và Quản hạt huyện cùng toàn thể tín đồ các tôn giáo trong huyện đón tết - vui xuân khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc.

Ngọc Phu

Footer chưa được cập nhật nội dung hoặc chưa được duyệt !